Tác giả - Cố vấn Tác giả có Sách được bạn đọc yêu thích bình chọn hàng đầu Việt Nam

Thứ Bảy, 25 tháng 10, 2014

Thiết kế Web - Điều bạn mơ nhưng chưa bao giờ được thấy với Internet Marketing...

Bạn là một diễn giả.
Làm thế nào mọi người biết đến khóa đào tạo và những gì bạn diễn thuyết?
Làm thế nào bạn có thể quảng bá thương hiệu cá nhân và thương hiệu khóa học của mình?
Bạn là một tác giả.
Làm thế nào để mọi người biết đến tác phẩm và những gì mà tác phẩm có thể mang lại lợi ích cho người đọc?
Làm thế nào mang thương hiệu tác giả của bạn đến với công chúng và làm thế nào thương hiệu đó trở nên uy tín?
Bạn là một nhà thơ.
Làm thế nào để mọi người biết đến thơ của bạn và làm sao thương hiệu của bạn đến với công chúng?
Làm thế nào mọi người biết đến thương hiệu của bạn và khiến mọi người quan tâm đến thương hiệu đó?
Bạn là một doanh nhân.
Làm thế nào để mọi người biết đến thương hiệu sản phẩm? thương hiệu công ty? Và thương hiệu của chính bạn?
Làm thế nào mọi người lũ lượt đến mua hàng của bạn?
Bạn là giảng viên, bạn là người kinh doanh, người bán hàng, người marketing, người PR, người khởi nghiệp hay bất cứ là ai… HÃY BẮT ĐẦU VỚI WEBSITE NGAY HÔM NAY.
Hãy bắt đầu xây dựng trang Web cá nhân nếu bạn muốn mình nổi tiếng và nổi tiếng hơn nữa.
Hãy bắt đầu xây dựng trang Web công ty nếu bạn muốn công ty nổi tiếng và nổi tiếng hơn nữa.
Hãy bắt đầu xây dựng trang Web bán sản phẩm nếu bạn muốn sản phẩm có nhiều người biết đến, nhiều người mua hàng và nhiều người quay lại mua hàng.
Và dù làm trong bất kỳ lĩnh vực gì bạn cũng cần phải có một trang Web.
LÝ DO CHO TẤT CẢ NHỮNG ĐIỀU TRÊN LÀ DÙ BẠN MUỐN KIẾM TIỀN, MUỐN KINH DOANH, MUỐN PR THƯƠNG HIỆU, MUỐN BÁN HÀNG, MUỐN MARKETING TỪ CÁ NHÂN, CÔNG TY CHO ĐẾN SẢN PHẨM ĐỀU CẦN PHẢI CÓ WEBSITE.


Ngày nay đã kinh doanh thì không thể thiếu Internet như Bill Gates đã từng nói từ năm 2006: “Từ 5 đến 10 năm nữa nếu bạn kinh doanh mà không thông qua Internet thì tốt hơn hết là đừng kinh doanh nữa”. Và đây là sự thật quan trọng hơn nữa: “Nếu bạn kinh doanh trên Internet mà không có Website thì tốt hơn hết là đừng kinh doanh trên Internet nữa”. Và điều này vẫn còn mãi mãi.
Tôi có 1 anh bạn mua rất nhiều tên miền để đầu tư. Anh mua hàng trăm tên miền đầu tư từ tên danh nhân đến tên doanh nghiệp, rồi tên đại chúng nhưng có điều đặc biệt là Anh chưa bao giờ bán được tên miền đó. Một ngày kia Anh nảy ra ý định:
- Nếu như mua một mảnh đất mà không gia tăng giá trị cho chúng thì làm sao bán được mảnh đất đó? Anh xem tên miền là một địa chỉ trên Internet – Một mảnh đất, vậy làm thế nào để gia tăng giá trị cho tên miền. Cách tốt nhất để gia tăng giá trị của một mảnh đất chính là “xây nhà”. Vậy cách tốt nhất để gia tăng giá trị tên miền lên gấp 100, thậm chí gấp 1000 lần là thiết kế cho nó 1 Website.
Và Anh đã quyết định gia tăng giá trị tên miền bằng cách thiết kế Website cho tên miền đó. Anh đã thuê dịch vụ thiết kế Web hàng 100 triệu đồng để thiết kế Website gắn lên các tên miền của Anh vì Anh có đến hàng 1000 tên miền đầu tư. Website có một giá trị đặc biệt đối với những nhà đầu tư tên miền. Thậm chí họ có thể đầu tư cho nó hàng trăm triệu để có được những trang Web vì giá trị lên miền sẽ gia tăng lên hàng 1000 lần so với một tên miền không có Website nào.
Và sự quyết định của Anh vô cùng đúng đắn. Anh đã bán được các tên miền với giá hàng tỷ đồng, thu lại lợi nhuận nhanh chóng.
Tôi có một người bạn bắt đầu việc kinh doanh Online từ rất sớm. Ban đầu để bán các sản phẩm của mình, bạn ấy đăng tin lên các diễn đàn, các trang rao vặt và hàng trăm trang Web của những địa chỉ uy tín khác để bán hàng. Đặc biệt bạn ấy biết cách SEO các sản phẩm đó lên Top Google và nhiều thủ thuật khác để gia tăng khách hàng từ Facebook, Email… và hàng loạt các kênh truyền thông khác. Nhưng có 1 sự thật lạ lùng là khi còn kết nối khách hàng thì khách hàng còn đến, còn khi không PR nữa thì không thấy khách hàng đâu? Công việc vô cùng khó khăn cho đến khi bạn ấy biết ra được bí quyết về bán hàng trên Internet cũng giống như bán hàng thực tế là phải có cửa hàng. Trên thực địa ai bán hàng cũng có Shop, có cửa hàng, có văn phòng và trên Internet đó là Website. Thế là Anh quyết định đi học khóa thiết kế Website của tôi. Sau đó bạn ấy về thiết kế Web. Và bạn ấy đã bán sản phẩm trên Website mà mình đã thiết kế chứ không thường xuyên bán trên các trang rao vặt, diễn đàn, Forum, Facebook, Email… và nếu có Marketing trên đó thì cũng “mời họ về Website” để bán hàng trên Website của mình.
Một trong những điều quan trọng nhất mà sự phát triển trong công việc bán hàng qua Internet khi có Website là doanh thu bán hàng qua Internet của Anh lên đến hàng 100 triệu, có khi hơn nữa. Hiệu quả bán hàng trên Internet khi có Website vượt xa những gì Anh từng thấy. Công ty anh làm ăn phát đạt kể từ ngày có hệ thống Website ra đời và rất nhiều người kinh doanh trên Internet đã hưởng được những thành quả đáng kể hơn nhiều so với anh bạn của tôi.
Chắc bạn có nhớ đến câu chuyện nổi tiếng này:
Một chàng sinh viên nọ vô cùng thiếu thốn và không biết làm thế nào để đóng tiền học phí? Một ngày kia Anh nảy sinh ra ý định là thiết kế 1 trang Web và bán logo cho các công ty đặt vào với mỗi pixel giá 1$ và bán 1.000.000 pixel với tổng tiền nhận được là 1.000.000$.
Không chần chừ gì nữa, Anh bắt tay vào thiết kế trang Web – Tổng chi phí cho thời gian và công sức cho việc này mất Anh 100$ ban đầu. Và sau đó Anh bán mỗi pixel cho các doanh nghiệp khi đặt logo lên đó.
Thật tuyệt vời Anh đã bán nó được đến 1.000.000 pixel và thu về 1.000.000$. Trả tất cả khoản nợ về học phí và nhanh chóng giàu có, bước chân vào thế giới thượng lưu.
Câu chuyện này không xa lạ với mọi người: Anh chàng đó tên là Alex Tew và trang Web của Anh chính là: http://milliondollarhomepage.com/
Website không chỉ hữu ích để giúp bạn PR cá nhân – công ty và bán sản phẩm trên đó, bán hàng qua Internet và giúp bạn kiếm tiền từ việc bán hàng này, kiếm tiền lớn qua việc đầu tư tên miền, trở thành triệu phú như Anh chàng phía trên mà còn là nơi để làm rất nhiều những việc LỚN khác chưa từng thấy như những gì mà bạn đã biết qua các câu chuyện có thật phía trên.
Ai cũng biết rằng Website vô cùng hiệu quả. Vậy làm thế nào để có được Website?
Có 2 cách để bạn có được 1 trang Web?
Thứ nhất: Thuê dịch vụ thiết kế Web. Giá thiết kế Web đơn giản thì không biết chứ giá thiết kế Web chuyên nghiệp từ 10 triệu cho đến 20 triệu đồng, thậm chí có những Website hàng 100 triệu đồng.
Bất lợi nhất của dịch vụ thiết kế Web chính là bạn “phụ thuộc hoàn toàn” kỹ thuật của công ty thiết kế Web cho đến khi nào bạn hiểu rõ và chỉnh sửa trang Web. Khoảng thời gian để hiểu rõ này cũng mất thêm 1 mớ tiền nữa cộng với tiền duy trì trang Web hàng năm thôi cũng đủ làm bạn phải cân nhắc mọi thứ xem có thiết kế Web không rồi đấy?
Thứ hai: Để sở hữu một trang Web thì đi học thiết kế Web và thường nếu 1 người rành về công nghệ thông tin và việc học là công việc chuyên môn (chẳng hạn sinh viên) và biết viết Code thì có lẽ khoảng thời gian này là 3 năm với tiền học phí dao động khoảng 5.000.000đ đến 10.000.000đ và sau khi học xong khóa học thiết kế Web thì sẽ biết thiết kế Web sơ sơ. Tôi nói biết thiết kế Web sơ sơ là bởi vì để có độ chuyên nghiệp thì “tiền học phí nhiều hơn nữa” và “thời gian học lâu hơn nữa”.
Và bởi vì lựa chọn thứ 2 không thể nào đáp ứng được đối với những người trăm công nghìn việc như: Diễn giả, Tác giả, Thi sĩ, Doanh nhân, Nhà đầu tư tên miền, những chủ của Shop bán hàng… cho nên những người này đã lựa chọn phương án thứ nhất là Dịch vụ thiết kế Web mà cuối cùng thì họ cũng biết rằng: “Đằng nào thì Web của ta cho nên ta chỉnh sửa là tốt nhất”.
Dù bạn có thuê dịch vụ thiết kế Web hay học thiết kế Web thì cuối cùng:
“ĐĂNG NÀO RỒI TA CŨNG VÀO LÀM CHUYỆN THIẾT KẾ WEB – CHỈNH SỬA WEB NÀY”.
Vậy tại sao bạn không bắt đầu khóa học thiết kế Web?
Như tôi đã nói ban đầu với khoảng thời gian 3 năm thì làm sao bạn có thể chịu được.
NHƯNG BÂY GIỜ TÔI CÓ GIẢI PHÁP HOÀN TOÀN MỚI MÀ KHÔNG CÓ BẤT KỲ RÀO CẢN NÀO ĐÓ CHÍNH LÀ GIẢI PHÁP
THIẾT KẾ ĐƯỢC TRANG WEB SAU 3 BUỔI HỌC MÀ BẠN KHÔNG CẦN BIẾT GÌ VỀ IT
Và sau đó niềm vui sướng của bạn sẽ gia tăng tột độ khi biết rằng: Bạn tự thiết kế được hàng trăm trang Web sau đó, tự mình quản trị trang Web và tự do kinh doanh Online bắt đầu từ đây.
Làm sao để bạn tin tưởng những gì tôi nói?
Và những trang Web sau chính là những trang Web do tôi thiết kế và bạn cũng có thể làm được như thế chỉ với 3 buổi học (hiển nhiên được hỗ trợ 30 ngày sau đó và hỗ trợ vĩnh viễn cho đến khi bạn tự mình có thể thiết kế Web)
1 – Website tập hợp những danh nhân hàng đầu Việt Nam: http://www.danhnhan.net
2 – Tổ hợp giáo dục TLIC Education: http://www.thuchoc.vn/
3 – Trung tâm phát hành sách TLIC Books: http://www.ahabook.vn/
4 – Website phân phối DVD có bản quyền của diễn giả hàng đầu khu vực Francis Hùng: http://paulvuong.danhnhan.net/
5 – Website cá nhân của tôi: http://www.trantrungkien.com/
Và hàng trăm trang Web với hàng chục thương hiệu cá nhân là những doanh nhân, chuyên gia, tác giả, diễn giả khác, hàng chục thương hiệu sản phẩm và thương hiệu công ty mà không có điều kiện kể ra đây.
KHÓA HỌC:
THIẾT KẾ ĐƯỢC WEBSITE SAU 3 BUỔI HỌC MÀ KHÔNG CẦN BIẾT GÌ VỀ IT
Thời gian học: 3 buổi
Hỗ trợ: 1 tháng để thiết kế được trang Web
Hỗ trợ: Vĩnh viễn cho đến khi nào bạn thiết kế được trang Web.
Giá khóa học dành cho cá nhân: Liên hệ trực tiếp để được khuyến mãi trong thời gian khuyến mãi
Giá khóa học dành cho tập thể: Liên hệ trực tiếp để được báo giá
Giá khóa học dành cho doanh nghiệp: Liên hệ trực tiếp để báo giá
Hoàn tiền 100% nếu bạn thấy khóa học không hiệu quả.
Liên hệ qua Email: trantrungkien@danhnhan.net

Hotline: 093917 6669 (Mr. Kiên)
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nhãn

Recent Posts

Unordered List

Sample Text