Tác giả - Cố vấn Tác giả có Sách được bạn đọc yêu thích bình chọn hàng đầu Việt Nam

Chủ Nhật, 22 tháng 3, 2015

Xuất bản Sách - Bí mật được tiết lộ giúp bạn trở thành chuyên gia

Xuất bản Sách - Bí mật được tiết lộ giúp bạn trở thành chuyên gia

Nếu cuộc đời đáng sống thì nó cũng đáng được ghi lại. Và nếu như cuộc đời đáng được ghi lại thì nó cũng đáng được bạn xuất bản những gì bạn viết thành một quyển sách. Vì thế xuất bản sách trở thành câu chuyện cuộc đời bạn được chia sẻ, trở thành chuyên môn bạn được phổ biến, trở thành điều mà bất kỳ ai – những chuyên gia đều mong muốn.

Một cuốn sách được xuất bản giúp mọi người nhận định bạn như là một chuyên gia, giúp mọi người biết về cuộc đời bạn dù không phải lúc nào cũng đẹp – nhưng chắc chắn rằng cuộc đời đó có ý nghĩa.

Một quyển sách được xuất bản cho thấy tài năng của một tác giả và một quyển sách biến bạn từ một người vô danh (đúng như nghĩa đen) trở thành một chuyên gia (đúng như nghĩa đen của từ này).


Xuất bản sách giúp tác phẩm của bạn được đặt ở khắp mọi miền đất nước, thậm chí là nước ngoài, tên tuổi của bạn sẽ được tung hô trên các văn đàn báo chí, mọi người ca tụng về một tác giả thành danh, còn gì sung sướng bằng khi mọi người biết đến bạn như là một chuyên gia – một nhà văn – một thi sĩ… nổi tiếng. Hãy sống một cuộc đời đáng sống theo cách cuộc đời đó được ghi lại bởi chính bạn – những thử thách và thành công trong đời và bạn chính là tác giả của cuộc đời mình.
Nếu bạn là một cây bút chuyên nghiệp, xuất bản sách làm cho bạn hoàn toàn có thể sống tốt với nguồn thu nhập thụ động và hơn thế nữa bạn có thể nổi tiếng từ những quyển sách được xuất bản của mình.
Nếu bạn là một diễn giả, xuất bản sách cho thấy bạn đã đứng vào hàng ngũ chuyên gia và mỗi show diễn của bạn sẽ đắt giá hơn.
Nếu bạn là một doanh nhân, xuất bản sách mang đến cho bạn danh tiếng trong vai trò là một tác giả - một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn, đồng thời đưa bạn lên tầm cao mới trong việc kinh doanh tốt hơn. Với 2 công ty, công chúng sẽ lựa chọn mua sản phẩm của công ty có ông chủ tài năng (thể hiện qua tác phẩm) hơn là một công ty có ông chủ bất tài hoặc là người bình thường.
Và với bất kỳ ai – Quyển sách được xuất bản chính là câu chuyện về cuộc đời của bạn, một tác phẩm được kể với mọi người.

Xuất bản sách – Luôn luôn là mong muốn của mọi người. Nhưng làm sao thực hiện điều này một cách tốt nhất?

Hãy khoan! Tôi bắt đầu nói với bạn về những điều bạn đang viết chứ không liên quan gì đến xuất bản sách nữa?

Quyển sách thế nào được gọi là hay? Quyển sách thế nào được gọi là dở?
Phương thức truyền thông thế nào là hay? Phương thức truyền thông thế nào là dở?
Nơi nào là uy tín để đưa bản thảo? Và nơi nào khi đưa bản thảo chắc chắn người ta sẽ vứt đi (ngay cả khi đã xuất bản)?

Bạn có biết rất nhiều những quyển sách được xuất bản bởi những đơn vị không uy tín – được kiểm tra không nghiêm ngặt – Truyền thông không đến nơi đến chốn sẽ khiến quyển sách được xuất bản của bạn “đi đời” và vì thế người ta không còn mặn mà với việc xuất bản sách.

Chúng tôi tự hào là đơn vị đã xuất bản hàng ngàn quyển sách kinh điển tại Việt Nam về tất các lĩnh vực như: Kinh doanh, tài chính, kế toán, làm giàu, thơ, văn, kinh tế… Và cả những tác phẩm thần thoại thuộc mọi loại hình với mọi chủ đề.

Quyển sách của bạn – Đứa con tinh thần của bạn không chỉ là tài năng của bạn mà sách còn là tài sản của bạn. Hãy trân trọng quyển sách của bạn và đưa cho người biết trân trọng tác phẩm để biến quyển sách được xuất bản của bạn thành viên kim cương vô giá trong cuộc đời mình. Để một ngày kia nhìn lại bạn biết rằng bạn đã trao cho chúng tôi – Một đối tác đúng nghĩa đã cùng bạn cho ra đời những quyển sách vô cùng tuyệt diệu.

Mọi nhu cầu về xuất bản sách thì hãy gọi cho chúng tôi Trung tâm dịch vụ viết, xuất bản, phát hành sách Hoàng Gia: 093917 6669 – Mr. Kiên(Một tác giả lành nghề và người luôn trân trọng tác phẩm của bạn đến từng con chữ) với Email: trantrungkien@danhnhan.net


Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nhãn

Recent Posts

Unordered List

Sample Text

Pages