Tác giả - Cố vấn Tác giả có Sách được bạn đọc yêu thích bình chọn hàng đầu Việt Nam

Thứ Tư, 20 tháng 7, 2016

Viết sách kiếm tiền – 7 điều bạn cần quan tâm trước khi viết sách kiếm tiền

Viết sách kiếm tiền – Giải pháp để giúp bạn viết sách kiếm tiền thành công
Viết sách kiếm tiền đó thực sự là chủ đề mà mỗi chúng ta quan tâm để có thể tạo ra được thu nhập cho bạn và hơn thế nữa phát triển một sự nghiệp mới hoàn toàn tự do theo cách bạn muốn, cũng như từ đó tạo ra nguồn thu nhập lớn cho mỗi người khao khát sự tự do và chia sẻ.

Như bất kỳ ai mong muốn kiếm tiền, viết sách kiếm tiềnthực sự là lĩnh vực mới bạn cần phải quan tâm trong thời đại mới hôm nay. Nếu như viết sách là một công việc vô cùng cao quý thì viết sách kiếm tiền thực sự là một nghề nghiệp đáng được đeo đuổi trong thời đại ngày nay. Vậy tại sao viết sách kiếm tiền lại đáng được xem là công việc mơ ước?
Thứ nhất: Viết sách là một công việc đầy nhiệt huyết và đam mê thì việc sách kiếm là một công việc đầy nhiệt huyết và đam mê hơn nữa. Khi viết sách kiếm tiền trở thành nguồn thu nhập chính của bạn, bạn sống một cuộc đời đáng mơ ước của thế hệ những người giàu có mới mang tên: Thế hệ những chuyên gia chia sẻ trong thế kỷ 21 – Thế kỷ của kinh doanh trí tuệ. Quyển sách của bạn sẽ mang đến nguồn thu nhập cho bạn hơn bao giờ hết. Những triệu phú viết sách kiếm tiền là những minh chứng quan trọng trong thời đại chúng ta: Những người kiếm được tiền qua viết sách – và chia sẻ thông tin. Những người phát triển được kênh thu nhập lớn từ viết sách kiếm tiền của họ.
Thứ hai: Viết sách kiếm tiền thực sự mang lại nguồn thu nhập tốt cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể độc lập về tài chính nếu quyển sách bạn viết bán chạy và hơn thế nữa – danh tiếng sẽ đến với bạn. Tiếp theo viết sách kiếm tiền sẽ là nguồn thu nhập thứ hai bên cạnh nguồn thu nhập chính để từ đó tiếp tục phát triển nhiều nguồn thu nhập hơn nữa với nhiều quyển sách hơn nữa. Viết sách kiếm tiền sẽ mang đến cho bạn một vùng trời của ước mơ và sự dạt dào của trí tưởng tượng – Những nhà văn mới trong thời đại mới để thành công hơn nữa trong tương lai.
Thứ ba: Bạn có thể viết sách kiếm tiền khi bạn là người làm công. Nói cách khác, ngày nay có rất nhiều những chuyên gia – doanh nhân – danh nhân rất muốn có quyển sách cho mình nhưng họ thiếu thời gian để làm điều đó. Với khả năng viết sách kiếm tiền của bạn, bạn sẽ được thuê để hoàn thành dự án viết sách, đó là lúc bạn viết sách kiếm tiền thành công từ con đường làm công, mà thực chất là người làm tư. Trong trường hợp này viết sách kiếm tiền là lựa chọn viết thuê của bạn.

Thứ tư: Bạn có thể viết sách kiếm tiền khi bạn là người làm tư. Nếu như bạn muốn phát triển một kênh thu nhập mới hoàn toàn độc lập với nguồn thu nhập cũ, viết sách kiếm tiền là sự lựa chọn khôn ngoan cho kế hoạch làm tư này. Bạn có thể viết sách và kiếm tiền trên mỗi quyển sách bạn bán ra, đó là con đường viết sách kiếm tiền độc lập và từ đó xây dựng những nguồn thu nhập lớn hơn cho bạn, thu nhập nhiều hơn cho bạn thông qua con đường viết sách kiếm tiền. Điều may mắn cho bạn đó là mỗi quyển sách bạn hoàn thành là một sản phẩm kinh doanh độc lập và bạn “ít khi chỉnh sửa” chúng, đó là một lợi thế khi thu nhập độc lập của bạn liên tục chảy vào túi của bạn ngay cả khi bạn không viết nữa – vì thường bạn chỉ viết một quyển sách chỉ có một lần. Viết sách kiếm tiềnthực sự là giải pháp vô cùng lợi hại của bạn để xây dựng nhiều nguồn thu nhập.
Thứ năm: Bạn có thể viết sách kiếm tiền khi bạn là người làm chủ. Điều này nghe có vẻ lạ nhưng đã thực sự xảy ra ở nhiều nơi trên thế giới. Bạn đã từng biết đến rất nhiều những ông chủ viết sách kiếm tiền – sau đó viết sách và xuất bản để thành công hơn nữa, họ phát triển sự nghiệp qua sách, họ phát triển thương hiệu cá nhân qua viết sách kiếm tiền, họ phát triển thương hiệu sản phẩm qua viết sách kiếm tiền, họ phát triển thương hiệu công ty toàn cầu qua viết sách kiếm tiền. Ắt hẳn bạn biết đến rất nhiều những doanh nhân – ông chủ lớn trong số đó. Họ viết sách kiếm tiền không đơn giản là kiếm tiền từ sách, mà kiếm tiền từ chủ đề họ viết mà qua đó họ phát triển một thương hiệu lên tầm cao mới. Đó mới chính là những điều đáng quan tâm của những ông chủ - không chỉ viết sách kiếm tiền mà thực sự là kiếm tiền rất nhiều tiền, bởi vì qua viết sách và xuất bản thương hiệu của họ - thương hiệu sản phẩm của họ bán – thương hiệu của công ty họ tăng lên đáng kể. Đó chính là lợi ích quan trọng của những ông chủ viết sách kiếm tiền.

Thứ sáu: Bạn có thể viết sách kiếm tiền ngay cả bạn là bất cứ ai trong cuộc sống muốn có những điều mình mong muốn chia sẻ với thế giới. Có rất nhiều điều trong cuộc sống bạn muốn chia sẻ với thế giới, viết sách kiếm tiền là một mũi tên có thể bắn được 2 con nhạn. Con nhạn thứ nhất là qua viết sách bạn có thể chia sẻ những điều bạn quan tâm đến với thế giới, và nội dung đó thực sự là điều thế giới cần thì bạn sẽ là người quan trọng trong mắt khách hàng, bạn sẽ có được sự ngưỡng mộ từ đó. Con nhạn thứ hai là với viết sách kiếm tiền bạn đã phát triển được kênh thu nhập mới cho mình, và với nhiều quyển sách viết sách kiếm tiền bạn sẽ có được nhiều nguồn thu nhập hơn nữa, con nhạn thứ hai này thì vô cùng tuyệt vời. Vậy bạn có thể viết sách kiếm tiền ngay khi bạn là bất kỳ ai trong cuộc sống…
Thứ bảy: Điều quan trọng nhất là bạn mạnh dạn muốn chia sẻ những gì bạn mong muốn để từ đó phát triển kênh thu nhập mới cho bạn, khi đó viết sách kiếm tiền mới thực sự có ý nghĩa dành cho bạn. Bạn phải đặt mục tiêu viết sách kiếm tiền trước khi viết sách kiềm tiền thì viết sách kiếm tiền mới mang lại cho bạn nguồn thu nhập đúng như mong muốn. Đó chính là những gì bạn khao khát, bạn mong muốn và điều bạn muốn đạt được trong cuộc sống qua viết sách kiếm tiền là gì? Khi ước mơ đủ lớn, bạn sẽ hành động và giải pháp sẽ được phát hiện.

Nếu bạn mong muốn viết sách kiếm tiền, khóa học “Viết sách thành công” thực sự dành cho bạn, và chúng tôi ở đây để cung cấp cho bạn giải pháp đó để từ đó bạn phát triển kênh thu nhập mới cho chính mình. Khi viết sách kiếm tiền là niềm khát khao thực sự của bạn, thì hãy đăng ký ngay khóa học “Viết sách thành công” – Khóa học đầu tiên tại Việt Nam và duy nhất cho đến thời điểm này có thể nói là chuyên nghiệp nhất dành cho bạn được thiết kế bởi Tác giả - Cố vấn Tác giả Trần Trung Kiên – Tác giả có Sách được bạn đọc yêu thích bình chọn hàng đầu Việt Nam trực tiếp hướng dẫn cho bạn để viết sách kiếm tiền – hoàn thành quyển sách thành công cho bạn, biến ước mơ từ bấy lâu nay trở thành hiện thực.
Hotline: 0939176669

Khi ước mơ của bạn đủ lớn, giải pháp sẽ xuất hiện, và chúng tôi ở đây để mang đến cho bạn giải pháp.
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nhãn

Recent Posts

Unordered List

Sample Text

Pages