Tác giả - Cố vấn Tác giả có Sách được bạn đọc yêu thích bình chọn hàng đầu Việt Nam

Thứ Ba, 2 tháng 8, 2016

Quy trình xuất bản sách hoàn hảo – Xây dựng sự nghiệp thành công từ phát triển lĩnh vực chuyên gia trong nền kinh tế mới

Quy trình xuất bản sách hoàn hảo – Xây dựng sự nghiệp thành công từ phát triển lĩnh vực chuyên gia trong nền kinh tế mới
Bạn sẽ thấy rằng trong nền kinh tế mới mẻ này, tất cả chúng ta đều có ảnh hưởng và đều có thể kiếm được tiền từ tri thức của mình mà không cần phải làm việc cho người khác. Nói cách khác, nếu bạn có một thông điệp để chia sẻ đến mọi người thì bạn hoàn toàn có thể phát triển được một sự nghiệp của bạn từ kế hoạch xuất bản sách thành công với quy trình xuất bản sách hoàn hảo, và từ đó xây dựng cho mình một kênh thu nhập mà không cần phải nghỉ làm công việc chính – vẫn đảm bảo cho mình một nguồn thu nhập và lợi nhuận gia tăng với thời gian.

Chúng ta đang đứng ở thời đại mà tri thức là vô cùng quan trọng, đó là lý do tại sao một quyển sách được xuất bản chính là tài sản trí tuệ của bạn – và qua đó bạn có thể có được cả một kho thu nhập quanh quyển sách được xuất bản của mình. Hơn thế nữa, trong nền kinh tế tri thức ngày nay, chúng ta thực sự đang chứng kiến sự bùng nổ của Internet – Mà qua đó có thể gia tăng tiếng nói của bạn hơn nữa. Xuất bản một quyển sách thành công để phổ biến tiếng nói của bạn đến với nhiều người và bán hàng – marketing sản phẩm chính quanh quyển sách được xuất bản của bạn là một lựa chọn khôn ngoan. Quy trình xuất bản sách hoàn hảo cung cấp một giải pháp vô cùng hiệu quả để làm điều này trong nền kinh tế mới – kinh tế tri thức!
Nếu bạn có một thông điệp cần truyền tải và được kết nối Internet, bạn có thể làm nên sự nghiệp trong lĩnh vực chuyên gia và kiếm được tiền từ những hiểu biết của mình. Quy trình xuất bản sách hoàn hảo chính là một chương trình hành động được ra đời để bạn có thể chia sẻ thông điệp của bạn đến với nhiều người hơn nữa. Hóa ra hướng dẫn người khác là việc vừa có ý nghĩa lại vừa mang lại lợi nhuận cho bản thân. Và một quyển sách được xuất bản chính là những gì mà bạn có thể chia sẻ với mọi người nhiều hơn nữa kiến thức của bạn và sự hướng dẫn của bạn ngày càng uy tín và tiếp xúc được với rất nhiều người khắp nơi trên thế giới.

Quan trọng là xuất bản một quyển sách để trở thành một chuyên gia không nhằm mục đích là biến bạn trở thành một chuyên gia theo cách mà đa số mọi người vẫn nghĩ. Những chuyên gia mà người ta vẫn thường nghĩ chỉ là những “công nhân tri thức” – là những người tham gia vào một công ty hoành tráng và đảm đương một công việc tri thức “ít người biết đến” hoặc ít người dám đụng vào. Không! Xuất bản một quyển sách đó không phải là một chương trình hành động cho những chuyên gia đó. Thực tế là Quy trình xuất bản sách hoàn hảo là một phương tiện dành cho những chuyên gia mới trong nền kinh tế tri thức – là những người dùng kiến thức – kinh nghiệm của mình chia sẻ cho những người khác để cho những người khác cũng có thể đạt được những gì họ đạt được, có được những gì họ có được, làm những gì họ làm được… Và quan trọng hơn nữa tạo nên một cuộc sống tốt đẹp cho những người khác qua những lời khuyên của bạn, qua một quyển sách được xuất bản, và qua việc chia sẻ những kỹ năng – kiến thức của bạn cho mọi người.
Quy trình xuất bản sách hoàn hảo chính là chương trình hành động dành cho những chuyên gia như vậy – Và nếu như bạn đam mê chia sẻ thì chắc chắn rồi: Tương lai của thế giới thuộc về những chuyên gia này – Nhưng người có thu nhập trên 7 con số mà vẫn sống một cuộc sống không phụ thuộc vào nền kinh tế đầy khắc nghiệt hiện nay.

Và với ý nghĩa quan trọng về tri thức, tôi đã từng tự hỏi mình về một số điều: Trong nền kinh tế đang chứa đựng nhiều nguy cơ đổ vỡ này, khi có quá nhiều người đang cần hướng đi tiếp theo và thực sự cần những lời khuyên, những chiến lược và những bí quyết thành công, tại sao bạn không viết một quyển sách để có thể chia sẻ những lời khuyên – những chiến lược – những bí quyết thành công cho những ai cần nó. Quy trình xuất bản sách hoàn hảo chính là một chương trình hành động dành cho bạn – Những chuyên gia trong thời đại mới.
Khi bạn tư duy về việc viết sách, xuất bản sách như là phương tiện để chia sẻ thông điệp của bạn – Bạn thực sự đang gia tăng giá trị cho thế giới này. Quy trình xuất bản sách hoàn hảo chính là những gì bạn cần để chia sẻ nhiều hơn nữa – marketing nhiều hơn nữa – bán hàng nhiều hơn nữa và có được thu nhập nhiều hơn nữa.

Khi nói đến đây, nhiều người tưởng rằng với quy trình xuất bản sách hoàn hảo để các chuyên gia xuất bản sách của mình thì lợi nhuận của bạn trực tiếp đến từ sách. Không! Tôi không nói điều đó! Lợi nhuận đến từ sách thì cao nhưng không phải cao ngất ngưởng như những gì được nói đến.
NHƯNG…
Lợi nhuận sau khi bạn xuất bản sách với quy trình xuất bản sách thành công thực sự đột phá, bởi vì qua quyển sách được xuất bản bạn đã xây dựng nên thương hiệu cho bản thân bạn – nhân vật đáng quý nhất, xây dựng thương hiệu cho chủ đề bạn chia sẻ - sản phẩm tạo nên thu nhập chính cho bạn, xây dựng thương hiệu cho nội dung bạn chia sẻ - bạn có thể bán được nhiều hơn với sản phẩm được bán qua quyển sách được xuất bản của mình… Và với tất cả những nguồn thu nhập đó, xuất bản sách thực sự mang đến lợi nhuận không thể tưởng tượng nổi. Bạn hãy xem câu chuyện về xuất bản sách thành công của một tác giả đáng nể - Jay Conrad Levinson.

Một tác giả mang tên Jay Conrad Levinson khi xuất bản tác phẩm đầu tay của mình “Guerrilla Marketing” (Marketing du kích), người ta hỏi ông rằng “Lợi nhuận từ quyển sách đạt được là bao nhiêu từ quyển sách được xuất bản này?”. Ông trả lời rằng: Tổng lợi nhuận là 10 triệu USD! Với giá trị thực từ quyển sách bán được chỉ với: 35.000 USD, nhưng những lợi nhuận quanh quyển sách được xuất bản đó bao gồm: Các buổi nói chuyện, các chương trình Hội thảo, Đào tạo, Coaching, các sự kiện trên TV và các lợi nhuận khác đến từ việc bán hàng xung quanh quyển sách này là 9.965.000 USD. Và đó thực sự là con sống đúng như vậy. Xuất bản sách chính là lựa chọn một con đường dài hạn trên con đường chia sẻ tri thức của bạn đến với nhân loại, và bạn hãy sẵn sàng cho bước đột phá mới của tương khi xuất bản quyển sách thành công của mình.
Chắc chắn quyển sách đầu tay được xuất bản (với quy trình xuất bản sách hoàn hảo) sẽ tạo nên bước đột phá cho sự nghiệp của bạn!
Chào mừng bạn đến thế giới của tác giả - chuyên gia – những người được xem là tinh hoa của xã hội và là một hiện tượng chia sẻ không gì có thể thay thế được họ.Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp chia sẻ thông điệp của bạn đến với thế giới qua việc xuất bản một cuốn sách bằng quy trình xuất bản sách hoàn hảo thì hãy vui lòng gọi cho chúng tôi qua Hotline: 093917 6669 – Mr. Trần Trung Kiên (Tác giả - Cố vấn Tác giả có Sách được bạn đọc yêu thích bình chọn hàng đầu Việt Nam) – Email: trantrungkien@danhnhan.net - Người giúp bạn xuất bản sách thành công trên từng con chữ.
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nhãn

Recent Posts

Unordered List

Sample Text

Pages