Tác giả - Cố vấn Tác giả có Sách được bạn đọc yêu thích bình chọn hàng đầu Việt Nam

Thứ Ba, 5 tháng 8, 2014

[Bài viết Trần Trung Kiên] THÀNH CÔNG VÀ HẠNH PHÚC...

“Người ta thường hay chọn THÀNH CÔNG HAY HẠNH PHÚC?
Một số người thông minh đặt câu hỏi THÀNH CÔNG ĐỂ HẠNH PHÚC HAY HẠNH PHÚC ĐỂ THÀNH CÔNG?”
vậy nếu chọn THÀNH CÔNG VÀ HẠNH PHÚC? Điều nào là ĐÚNG...
------------------------------
Chắc bạn đã từng nghe quan điểm: Hạnh phúc để thành công? Nhưng có 1 sự thật là: Giữa thành công và Hạnh phúc không hề có nhân quả, thế thì Thành công để hạnh phúc, hay Hạnh phúc để Thành công?
Lại có một số người cho rằng: Tôi sẽ quyết định đi tìm Thành công, và “hy vọng” hạnh phúc sẽ tự tìm đến. Điều này thật kỳ lạ là: Nếu bạn đi theo Thành công của bạn mà chính bạn đang có (nếu mãi đi theo chiều hướng đó), bạn sẽ không bao giờ Hạnh phúc được. Chính bởi vì: Hạnh phúc có một “phương pháp” đạt được khác hoàn toàn với phương pháp mà bạn đã dùng để đạt được Thành công.


Nếu Thành công là nền tảng để đạt được hạnh phúc, thế thì “Tại sao có rất nhiều người thành công, giàu có, có địa vị xã hội... lại đi tìm hạnh phúc... Và chẳng bao giờ đạt được?”. Và những người thành công đã từng chỉ có ước mơ nho nhỏ là: Yên bình với đồng ruộng, vui bên gia đình... Nhưng có một sự thật rằng đến khi Thành công thì dường như Hạnh phúc rất xa vời để đạt được. Mặc dù Hạnh phúc rất đỗi bình thường, xung quanh ta.
Nếu bạn lỡ vô tình nghĩ rằng: Tôi thành công rồi mới đi tìm Hạnh phúc. Bạn hãy quay đầu lại, bởi vì cuối con đường Thành công kia, bạn sẽ không bao giờ nhận được Hạnh phúc. Kết quả mà sự Thành công mang lại sẽ làm cho bạn ngày càng xa rời Hạnh phúc?
Lý do vì sao vậy?
Vì sao nếu bạn đi theo con đường Thành công, bạn ngày càng “xa rời hạnh phúc”?
(...)

Chi tiết:
http://baiviet.trantrungkien.com/2014/08/bai-viet-tran-trung-kien-thanh-cong-va.html

PS://
Vì số lượng người đọc rất nhiều mà băng thông Website không tải nổi đồng thời hạn chế chỉ giúp cho những độc giả có lòng khát khao đọc những bài viết có giá trị mà không phân phối bài viết cho mọi người, để đọc được những bài viết hay người đọc phải đăng ký thành viên.
Tài khoản thành viên chỉ có 200.000đ/1 năm.
Đăng ký thành viên tại đây:
    Họ và tên (*)          
    Email (*)                
    Số điện thoại (*)    
    Giới tính (*)           
    Nghề nghiệp         
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nhãn

Recent Posts

Unordered List

Sample Text

Pages