Tác giả - Cố vấn Tác giả có Sách được bạn đọc yêu thích bình chọn hàng đầu Việt Nam

Thứ Ba, 5 tháng 5, 2015

Học Internet Marketing ở đâu tốt nhất? Tổ hợp Giáo dục Hoàng Gia là sự lựa chọn hàng đầu của bạn!

Học Internet Marketing ở đâu tốt nhất?
Khóa học Giám đốc kinh doanh trực tuyến - Internet Business Master là gì?

Khóa học này là kết quả hơn nửa thập kỷ nghiên cứu và ứng dụng Internet Marketing vào công việc kinh doanh cũng như cuộc sống.

Trong suốt khoảng thời gian đó, đã có hàng trăm khách hàng hỏi tôi “học Internet Marketing ở đâu tốt nhất?”, nhờ tôi tư vấn giải quyết những vấn đề cá nhân về tư duy – kỹ năng marketing và sử dụng công cụ Internet. Từ những buổi trò chuyện, những cuộc điện thoại, thư từ và các cuộc hẹn, cho đến những buổi thuyết trình và giao lưu công chúng, tiếp xúc với hàng ngàn người với những thái độ, cảm nhận, và những vấn đề về marketing thiên hình vạn trạng.

Tính đến nay, rất nhiều người đã được học khóa học Giám đốc kinh doanh trực tuyến (Internet Business Master – IBM) – Vâng, MỘT khóa học mà thôi – trong MỌI tình huống marketing qua Internet với bất kỳ sản phẩm nào, dù đó là sản phẩm bất động sản, bảo hiểm, bán hàng online với mỹ phẩm, thời trang, sách, hội thảo – đào tạo, DVD/CD, hay thậm chí là các dịch vụ công nghệ trực tuyến… Khóa học này sẽ giúp bạn với mọi loại sản phẩm như thế!

Khóa học Giám đốc kinh doanh trực tuyến – Internet Business Master (IBM) thuộc Tổ hợp Giáo dục Hoàng Gia sẽ trả lời câu hỏi Học Internet Marketing ở đâu tốt nhất? của bạn.
Bởi vì sao? Bởi vì khóa học Giám đốc kinh doanh trực tuyến – Internet Business Master (IBM) sẽ hướng dẫn cho bạn những bí kíp để:

Khiến cho mọi người phải mua hàng của bạn ngay tức khắc
Khiến cho mọi người phải mua hàng của bạn qua Internet một cách tự nguyện hẳn là một quyền năng mà tất cả chúng ta đều ao ước có được. Bạn không cần phải sở hữu kỹ năng bán hàng siêu đẳng mới làm được điều này; tất cả những gì cần làm là hiểu được tư duy – kỹ năng marketing và biết được cách sử dụng công cụ Internet để làm được điều đó. Chỉ cần bạn tham gia khóa học Giám đốc kinh doanh trực tuyến – Internet Business Master (IBM) tại Tổ hợp giáo dục Hoàng Gia dưới sự hướng dẫn của Chuyên gia Internet Marketing Trần Trung Kiên (tác giả quyển sách “Những bí mật thực sự về InternetMarketing”) là bạn sẽ trả lời được câu hỏi: “Học Internet Marketing ở đâu tốt nhất?

Sở hữu một doanh nghiệp khởi nghiệp trực tuyến thành công
Sở hữu một doanh nghiệp kinh doanh qua Internet thành công chính là điều mọi người đều mong muốn. Ngày nay bạn có thể làm được điều này mà không tốn bất kỳ chi phí nào? Vì sao vậy? Internet Marketing vừa là công cụ vừa là mô hình để bạn triển khai kinh doanh bất kỳ sản phẩm nào với chi phí thấp nhất – lợi nhuận cao nhất, marketing rộng khắp đến khách hàng… và khi mô hình kinh doanh này thành công, bạn có thể tự động hóa quá trình kinh doanh để tạo ra tiền tự động mà chỉ cần đến một số rất ít nhân sự làm điều đó – Một mô hình doanh nghiệp thành công được tối ưu hóa.
Khóa học Giám đốc kinh doanh trực tuyến – Internet Business Master (IBM) sẽ giúp bạn đạt được thành công nhanh chóng trên con đường chinh phục mục tiêu để sở hữu một doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến với chi phí thấp nhất, lợi nhuận cao nhất – Điều tuyệt vời mà không phải bất kỳ ai cũng làm được!

Không lo lắng về vấn đề tiền nong
Những thành tựu về tài chính của một người thường song hành với tư duy – kỹ năng bán hàng – marketing của người đó nhiều hơn là kỹ năng chuyên môn! Để có thể biến kỹ năng chuyên môn thành tiền bạn cần phải để cho mọi người biết đến kỹ năng chuyên môn của bạn, làm cho mọi người biết đến bạn, làm cho sản phẩm (chuyên môn) của mình được mọi người tin tưởng… rồi mọi người mới dùng đến bạn. Và tất nhiên để làm được những điều này, kỹ năng marketing – bán hàng là quan trọng nhất. Thực tế ngày nay xu hướng Internet Marketing đã trở thành xu thế tất yếu để một người làm marketing – bán hàng… Và rõ ràng nếu làm được điều này, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề tiền nong.
Khóa học Giám đốc kinh doanh trực tuyến – Internet Business Master (IBM) tại Tổ hợp Giáo dục Hoàng Gia sẽ giúp bạn vượt qua mọi rào cản để đạt được những điều như mong đợi. Và sau khi học xong bạn sẽ trả lời được câu hỏi: “Học Internet Marketing ở đâu tốt nhất?” – Vì bạn đã tìm ra cho mình được nơi tốt nhất rồi đấy!Tổ hợp Giáo dục Hoàng Gia
Trung tâm dịch vụ - đào tạo công nghệ tiếp thị trực tuyến
Địa chỉ: 235 Nguyễn Văn Cừ, Quận 1, Hồ Chí Minh
Hotline: 093917 6669 – 0906 8585 96
Chuyên gia đào tạo: Trần Trung Kiên (Tác giả quyển sáchNhững bí mật thực sự về Internet Marketing”)Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nhãn

Recent Posts

Unordered List

Sample Text

Pages