Tác giả - Cố vấn Tác giả có Sách được bạn đọc yêu thích bình chọn hàng đầu Việt Nam

Chủ Nhật, 10 tháng 5, 2015

Làm thế nào để có “cách viết sách” độc đáo nhất? Để giúp bạn trở thành “Siêu sao viết sách – Cách đơn giản để trở thành chuyên gia”

Làm thế nào để có “cách viết sách” độc đáo nhất? Để giúp bạn trở thành “Siêu sao viết sách – Cách đơn giản để trở thành chuyên gia”

Tôi đã có hơn một nửa thập kỷ làm nghề viết sách và bài viết này là kết quả nghiên cứu tiên phong của tôi về một nghề mới của thời đại chúng ta, chính là Nghề viết sách?
Hẳn khi bạn đã quan tâm đến “cách viết sách” cũng chính là lúc bạn muốn mình trở thành một tác giả. Thực tế, bạn có tố chất để viết nên những quyển sách vĩ đại, bán chạy và điều đó luôn luôn là kết quả của quá trình tôi luyện lâu dài.


 Bí quyết về “cách viết sách độc đáo”, viết nên những quyển sách thành công sẽ giúp bạn:

Khiến mọi người phải đọc tác phẩm của bạn
Khiến mọi người phải đọc tác phẩm của bạn từ đầu đến cuối một cách tự nguyện và chăm chú hẳn là một quyền năng mà tất cả chúng ta đều mơ ước. Bạn không cần phải sở hữu khả năng của một nhà văn toàn tài; tất cả những gì bạn cần là khả năng viết một cách bình thường như bao nhiêu người khác – nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể làm được. Bạn có thể viết bất kỳ điều gì, nhưng sở hữu “cách viết sách độc đáo” sẽ giúp mọi người tập trung vào bài viết của bạn ngay lập tức. Và nếu như bạn có thể luyện tập “cách viết sách độc đáo” – Việc trở thành chuyên gia không còn là chuyện khó khăn.

Sở hữu những quyển sách hay – bán chạy – và giúp chia sẻ cuộc đời của bạn đến với nhiều người
Một quyển sách đã từng được xem là hay, bán chạy… phần lớn được đưa lên thông qua phương thức truyền thông – PR – Marketing, nhưng thực tế để tồn tại lâu dài với thời gian như các tác phẩm kinh điển, chẳng hạn như: Đắc Nhân Tâm, Suy Nghĩ và Làm Giàu, Quẳng gánh lo đi và vui sống… Và nhiều tác phẩm được liệt kê vào hàng “” – thực sự những quyển sách đó được viết ra từ những người đã sở hữu “cách viết sách độc đáo” – Một cách viết sách được mọi người vận dụng để viết nên những tác phẩm vĩ đại, và bạn cũng có thể vận dụng phương pháp này để tác phẩm của bạn thành công với thời gian.

Được mọi người chú ý và công nhận
Đã là con người thì gần như ai cũng khao khát được mọi người công nhận tài năng và thực lực của mình, nhưng rất ít người trong chúng ta đạt được sự công nhận như mọi người mong muốn. Khi bạn viết sách theo phương pháp “cách viết sách độc đáo” và xuất bản tác phẩm để mọi người đón đọc, bạn sẽ đạt được sự công nhận mà mình hằng mơ ước. Hẳn bạn đã từng rất ngưỡng mộ và công nhận những tác giả tài năng – Điều này cũng xảy ra tương tự khi bạn viết một quyển sách hay – bán chạy – và đặc biệt quyển sách được  viết nên từ “cách viết sách độc đáo

Có được một nghề nghiệp tốt và tương lai xán lạn
Những tác giả lừng danh, những nhà văn nổi tiếng, những tác giả tiên phong… và cả những người viết sách thuê từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp – Với những con số thống kế được biết đến thì tại Mỹ - Quốc gia nổi bậc nhất trong thế giới văn minh thì Nghề tác giả là nghề có thu nhập cao thứ hai trong tổng số hàng trăm nghề được biết đến. Bạn có biết lý do vì sao như vậy? Vì sự phát triển thế giới đến từ thông tin, sách là thông tin có giá trị được tập hợp thành một chuyên đề để giải quyết một vấn đề cụ thể với mức chuyên sâu – Hiển nhiên đây là sản phẩm vô cùng giá trị. Còn điều này quan trọng hơn nữa, nếu như bạn sở hữu “cách viết sách độc đáo” – Bạn trở thành tác giả với sách hay và bán chạy chỉ trong tầm tay.

Khiến cho cả thế giới phải chú ý đến bạn
Tác phẩm hay – được xuất bản của bạn sẽ là bước đánh dấu quan trọng trong cuộc đời của bạn. Khiến bạn từ một người không ai biết đến (đúng như nghĩa đen) – lập tức được giới truyền thông săn đón. Nhiều tác giả nổi tiếng đều như thế. Liệu bạn có thể giúp mọi người và thế giới trở nên thay đổi thông qua sự khác biệt và nổi tiếng đó? Một quyển sách với nội dung khác biệt được viết bởi một người sở hữu bí quyết “cách viết sách độc đáo” sẽ làm nên câu chuyện này. Và còn điều gì hạnh phúc hơn nữa?

Xây dựng một thương hiệu cá nhân “không đụng hàng”
Hẳn bạn nhớ tên một tác giả còn nhạy hơn là nhớ tên một người gặp mặt đúng không? Nếu như vậy thì có nghĩa là bạn cũng cảm nhận được độc giả sẽ nhớ đến bạn thế nào nếu như bạn là một tác giả nổi tiếng sở hữu “cách viết sách độc đáo”. Đây là một câu chuyện thực tế về cách mà các chuyên gia muốn mọi người biết đến mình thông qua tác phẩm để xây dựng một thương hiệu cá nhân “không đụng hàng”, không phải là bạn muốn nổi tiếng – Mà nổi tiếng chính là kết quả bạn đã cho đi xã hội với những tác phẩm được viết từ “cách viết sách độc đáo”. Thật tuyệt vời đúng không?

Trở thành một tác giả nổi tiếng với những tác phẩm viết hay – bán chạy và có khả năng làm biến đổi thế giới
Trở thành tác giả nổi tiếng có những quyển sách hay và bán chạy quả là ước mơ của mọi người. Tuy nhiên có rất ít người đạt được ước mơ này cho đến khi họ hiểu được bí quyết tuyệt mật về nghệ thuật của “cách viết sách độc đáo”. Và cũng từ đó, họ làm nên sự khác biệt trong việc biến đổi thế giới thông qua các tác phẩm của mình. Tất cả những gì bạn mong muốn giờ thì đã nằm trong tay của chuyên gia – đó chính là bạn.


Hãy vận dụng “cách viết sách độc đáo” để làm viết nên những quyển sách vĩ đại, làm nên một tác giả thành công. Rồi bạn sẽ gặt hái vô số thành công ngoài mong đợi.
Bất cứ khi nào bạn bắt đầu viết sách hãy nhớ rằng có “cách viết sách độc đáo” có thể giúp bạn làm nên một quyển sách thành công. Và cách viết sách độc đáo đó chính là bạn đã từng đọc bài viết này…
Để được tư vấn về “cách viết sách độc đáo” vui lòng liên hệ: 0939176669 (Mr. Kiên – Một tác giả lành nghề và luôn muốn bạn trở nên thành công với Nghề tác giả) với Email đáng nhớ: trantrungkien@danhnhan.net...

Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nhãn

Recent Posts

Unordered List

Sample Text

Pages